Ông Hà Thế Phương

Phó Tổng Giám đốc Công ty CP An ninh An toàn thông tin CMC

Ông Hà Thế Phương

Phó Tổng Giám đốc Công ty CP An ninh An toàn thông tin CMC

Biography

Ông Hà Thế Phương hiện đang là Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc trung tâm dịch vụ bảo mật –  Công ty Cổ phần An ninh An toàn Thông tin CMC.

Trước khi gắn bó với CMC INFOSEC và dẫn dắt công ty đến nhiều thành công và chỗ đứng nhất định trong thị trường bảo mật Việt Nam, ông Phương đã có hơn 7 năm học tập và nghiên cứu về khoa học máy tính và An ninh mạng ở tại Mỹ  với bằng Kỹ Sư An toàn thông tin. Cùng thời gian này, ông cũng tham gia vào  các dự án về Network Security Research và Audit cho  một số trường Đại học tại Mỹ cùng với  Dr. Steve Nugen, giáo sư chuyên ngành An toàn thông tin, cựu chuyên gia an ninh mạng tại Cơ quan An ninh quốc nội Mỹ – NSA.

Hiện ông Hà Thế Phương là thành viên của nhiều tổ chức An ninh an toàn thông tin quốc thế trong đó có Hiệp hội các nhà Nghiên cứu Mã độc Châu Á ( AVAR) và là  chuyên gia cấp cao về an toàn hệ thống thông tin với các chứng ngành như: ISO 27001 & ISO 20000 Lead Auditor; chứng chỉ Payment Card Industry Qualified Security Assessor (PCI QSA)…

Với cương vị là Giám đốc bảo mật, ông đã cùng CMC INFOSEC tham gia vào rất nhiều các dự án bảo mật cho khối chính phủ; khối ngân hàng, tài chính tại Việt Nam và các dự án nâng cao nhận thức cộng đồng Việt về sử dụng internet an toàn. CMC INFOSEC tự hào là đối tác chiến lược về an toàn thông tin của Bộ Quốc Phòng Việt Nam và là doanh nghiệp ICT Việt Nam duy nhất được vinh danh: Doanh nghiệp có dịch vụ Bảo mật Tiêu biểu khu vưc Châu Á – TBD năm 2016  – Asia Best Practices Award.

Chủ đề bài nói :

Mô hình triển khai trung tâm giám sát, xử lý sự cố an toàn, an ninh thông tin cho các đơn vị chính phủ: hiệu quả thời gian – tiết kiệm chi phí và tối ưu nguồn lực